Mới Ghế ngồi ô tô Gluck G-007RG Màu đỏ xám

Ghế ngồi ô tô Gluck G-007RG Màu đỏ xám

G-007RG

Sản phẩm mới

2,200,000 đ

Ghế ngồi ô tô Gluck G-007RG (Màu đỏ xám) có thể lắp theo 2 cách (ngược hoặc xuôi), đảm bảo an toàn cho bé từ sơ sinh trở đi. + Ghế có thể điều chỉnh đến 5 mức ngả. + Có phần đệm đỡ đầu vả cổ, đai an toàn 5 điểm. + Hàng chính hãng Đức.

thêm chi tiết

Thêm vào danh sách yêu thích

Ghế ngồi ô tô Gluck G-007RG (Màu đỏ xám) là sản phẩm của thương hiệu Gluck (Đức), không chỉ được yêu thích bởi ghế ngồi ô tô trẻ em mà Gluck còn vô cùng nổi tiếng bởi dòng xe đẩy em bé có thiết kế sang trọng, chất lượng.

Trong vài năm trở lại đây, việc đảm bảo an toàn cho bé yêu đang được các mẹ chú ý và quan tâm hơn, do đó các sản phẩm như ghế ăn bột, xe đẩy em bé, ghế ngồi ô tô cũng vì thế mà được tìm hiểu nhiều hơn.

Việc cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đi xe ô tô là "chuyện thường ở phố huyện" thế nhưng việc đảm bảo cho bé thế nào khi đi xe ô tô cũng vô cùng quan trọng mẹ nhé!

Nhiều mẹ cho rằng chỉ cần ôm bé thật chặt là được, không cần đai an toàn hay thiết bị an toàn nào cả. Nhưng mẹ thử nghĩ xem, nếu bất ngờ xe phanh gấp thì sao nhỉ? Nhất là với điều kiện giao thông phức tạp như ở Việt Nam. Nhiều trường hợp bé sơ sinh bị hất văng ra sàn xe, lao về phía trước rồi đấy!

Theo luật giao thông của Mỹ, Anh, Úc... thì trẻ nhỏ phải có ghế ngồi ô tô trẻ em chuyên dụng. Từ đây, hoàn toàn có thể thấy được mức độ càn thiết của một chiếc ghế ngồi ô tô cho bé rồi đúng không nào?

Ghế ngồi ô tô Gluck G-007RG (Màu đỏ xám) được nhiều mẹ yêu thích

Một vài đặc điểm của Ghế ngồi ô tô Gluck G-007RG (Màu đỏ xám)

1. Ghế có hệ thống đai an toàn 5 điểm, bản đai to được bọc đệm êm ái, giúp bảo vệ bé tối đa mọ lúc mọi nơi mà vẫn tạo cảm giác thoải mái cho bé.

2. Phần đệm ghế vô cùng dày dặn giúp nâng đỡ xương sống còn non yếu của bé. Đặc biệt, ghế có phần đệm bảo vệ đầu và cổ của bé.

Đệm ghế dày nhưng có khả năng thoáng khí tốt, giúp lưu thông không khí, chống hầm nóng, chống đổ mồ hôi nhiều.

3. Lưng ghế điều chỉnh được tới 5 mức ngả khác nhau, đảm bảo bé luôn có tư thế ngồi thoải mái nhất cho dù bé có phát triển ở giai đoạn nào.

4. Ghế được thiết kế gọn nhẹ, dễ lắp ráp, phù hợp với hầu hết các loại xe ô tô.

5. Màu sắc được phối tinh tế giữa màu đỏ và xám, tạo cảm giác lạ mắt mang đến sự tươi mới cho không gian chiếc xe ô tô.

Ghế ngồi ô tô Gluck G-007BG dành cho bé từ sơ sinh trở đi.
Kích thước: 43 x 41 x 60 cm
Màu sắc: đỏ & xám, phù hợp nội thất xe.
Nhập khẩu chính hãng từ Đức.
Thương hiệu Gluck.

Viết đánh giá

24 sản phẩm khác trong cùng danh mục:

Mẹ & Bé

Khuyến mãi